Top 3 lý do để đặt mua linh kiện tại CXT

2021-09-02 07:46:46Lượt xem: 2,555

1. Thông tin rõ ràng, giá bán tốt nhất 

 

Thấu hiểu việc cung cấp thông tin minh bạch, chính xác là yếu tố đầu tiên để xây dựng uy tín, vì vậy các sản phẩm trên website https://linhkien.cxt.vn/ luôn được thể hiện rõ ràng về thương hiệu, cũng như loại hàng hóa để khách hàng nắm được trước khi quyết định đặt mua.

 

Về giá bán, CXT luôn cung cấp giá bán lẻ tốt nhất đối với các sản phẩm tương đồng đang bán ở trong nước, và cung cấp giá tốt hơn với các đơn đặt hàng có số lượng lớn.

 

2. Hệ thống quản lý đơn hàng khoa học, đơn hàng càng lớn tích lũy càng nhiều

 

CXT cung cấp hệ thống quản lý tất cả các loại đơn hàng (linh kiện, mạch in, hàn lắp) cho mỗi khách hàng thông qua tài khoản và email với nhiều tính năng nổi bật, quý khách có thể đăng nhập tại https://cxt.vn/dang-nhap.html để tìm hiểu thêm.

Tuy nhiên có thể ví dụ với hai tính năng như sau:

- Trạng thái nhập hàng của từng sản phẩm trong đơn đặt hàng được cập nhật liên tục giúp cho khách hàng dễ dàng nắm bắt được tiến độ đơn hàng hiện tại của mình.(xem hình trên) 

- Khách hàng được tích lũy % giá trị của mỗi đơn hàng theo tỷ lệ chiết khấu ứng với hạng khách hàng, thanh toán càng nhiều tỷ lệ chiết khấu càng cao, và hoàn toàn có thể sử dụng tiền tích lũy để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo.

 

 

3. Cung cấp được tất cả các loại linh kiện, phụ kiện điện tử

Với xuất phát điểm là đơn vị chuyên phát triển các sản phẩm ODM/OEM, chúng tôi hiểu rằng các linh kiện, phụ kiện cần thiết cho các thiết bị điện tử là vô cùng đa dạng, và việc stock tất cả các loại là điều không thể.

Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp linh kiện cho các khách hàng nhỏ lẻ cũng như các đơn vị sản xuất, chúng tôi đã trở thành một thành viên của hiệp hội các đại lý, nhà phân phối các hãng linh kiện điện tử trên thế giới và vì vậy chúng tôi tự tin có thể cung cấp được tất cả chủng loại, thời gian nhanh chóng và giá tốt hơn các đại diện phân phối đơn lẻ khác ở Việt Nam.

 

Tham khảo tổng hợp đặt hàng

 

Trân Trọng,

CXT.VN

Bài viết khác

Khách hàng của chúng tôi

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI